Tin tức & sự kiện

Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 Và Quốc Tế Lao Động 1/5 năm 2023

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Việt xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2023


Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả với PO

PO cung cấp một công cụ quản lý công việc/dự án mà bạn có thể sử dụng để quản lý các tác vụ đồng thời của nhiều dự án. Công cụ này hữu ích với khả năng giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn và có tổ chức tốt hơn.


Cải thiện nơi làm việc với chuyển đổi số doanh nghiệp.

PortalOffice cho phép các tổ chức thiết lập quản trị quy trình kinh doanh, số hóa và tự động hóa các quy trình và thủ tục hiện có của một doanh nghiệp, đồng thời kết nối các bộ phận, đơn vị kinh doanh và các nhóm công việc để nhận lợi ích của chuyển đổi số.


Phần mềm Quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc được sử dụng để quản lý các công việc của bạn, trợ giúp ước tính và lập lịch trình, theo dõi sự phụ thuộc, tài nguyên và các mốc quan trọng, đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định khi cần có những thay đổi về mức độ ưu tiên.


Tập đoàn CIENCO4 triển khai phần mềm Văn phòng điện tử PortalOffice

CIENCO4 là một trong những Doanh nghiệp có uy tín nhất trong nghành xây dựng Việt Nam, gồm nhiều lĩnh vực hoạt động, đa dạng hóa các ngành nghề sản phẩm: Đầu tư theo hình thức BOT, Đầu tư tài chính, Xây dựng dân dụng, Xây dựng công trình giao thông.


TỔNG CÔNG TY ĐẢM BẢO AN TOÀN HÀNG HẢI MIỀN NAM TÍCH HỢP KÝ SỐ TRÊN VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ

Tổng công ty đảm bảo an toàn hàng hải miền Nam triển khai Văn phòng điện tử với các chức năng sử dụng: Lịch cơ quan, Quản lý công việc, Tin tức nội bộ, Tin nhắn, Quy trình, Quản lý công văn, Hồ sơ tài liệu, Quản trị nhân sự,…


Ứng dụng Văn phòng điện tử tại Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.


Ứng dụng văn phòng điện tử tại Viglacera

VIGLACERA là nhà sản xuất VLXD hàng đầu tại Việt Nam hoạt động lên trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế. Viglacera cung cấp đồng bộ các sản phẩm Vật liệu xây dựng: Sứ vệ sinh - Sen vòi, Gạch ốp lát granite - ceramic, ...


Trường đại học quốc tế Hồ Chí Minh triển khai phần mềm PortalOffice

Trường đại học quốc tế Hồ Chí Minh là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.


Ứng dụng PortalOffice tại TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC)

VEC là Công ty TNHH nhà nước một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ.


1 2 3