Văn phòng điện tử

Giải pháp chuyển đổi số và quản lý công việc thông minh.

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Việt (Vietnam Software Solutions Co.,ltd) là công ty tư vấn và phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, giúp các khách hàng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phức tạp luôn xuất hiện trong hành trình phát triển của họ. Từ năm 2004, chúng tôi đã là một đối tác kỹ thuật phần mềm đáng tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
VSS cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển phần mềm phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. Danh mục phát triển phần mềm của công ty bao gồm phát triển phần mềm trên nền tảng web, giải pháp hệ thống thông tin, phát triển ứng dụng di động, thiết kế tập trung vào người dùng tương tác và hơn thế nữa.
VSS luôn nhanh chóng cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng yêu cầu cao nhất của mọi khách hàng với chi phí hợp lý. Hơn nữa, VSS cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đảm bảo hoạt động hiệu quả của sản phẩm.

CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người

Con người của VSS trung thực - chuyên nghiệp, luôn coi trọng các mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân nội bộ và quan hệ thân thiết mọi khách hàng và muốn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Chuyên nghiệp

Nhân sự của VSS có chuyên môn cao, hiểu biết nhiều lĩnh vực liên quan, thành thạo các công cụ chuyên ngành luôn mang đến những sản phẩm trí tuệ, đáp ứng những yêu cầu gắt gao về chất lượng chuyên nghiệp.

Phát triển

Mục tiêu của VSS không chỉ là tạo ra các giải pháp làm việc tương tác, mà còn mở rộng sang các dịch vụ mới với bất kỳ công nghệ mới nào trong tương lai.

Chất lượng

VSS coi dự án của khách hàng như thể đó là của riêng VSS. Chúng tôi coi mình là một nhà cung cấp giá trị cao - công việc đầy thách thức được thực hiện với kết quả chất lượng hàng đầu với chi phí thấp.