VSS triển khai phần mềm cho hơn 30 đơn vị thành viên thuộc VINACOMIN

Admin | 11/06/2022

Công ty VSS triển khai thành công phần mềm Văn phòng điện tử PortalOffice cho các công ty thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin)

- Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin
- Tổng công ty điện lực – Vinacomin
 - Công ty CP than Vàng Danh – Vinacomin
 - Công ty CP xuất nhập khẩu Than - Vinacomin
 - Công ty CP Than Mông Dương – Vinacomin
 - Công ty CP Than Hà Tu – TKV
 - Công ty CP Du lịch và thương mại - Vinacomin
 - Công ty Than Dương Huy – TKV
 - Công ty cổ phần đồng Tả Phời – Vinacomin
 - Công ty than Khe Chàm – TKV
 - Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin
 - Công ty kho vận Hòn Gai - Vinacomin
 - Công ty Nhiệt điện Sơn Động
 - Công ty Nhiệt điện Na Dương - Vinacomin.
 - Công Ty Tnhh Mtv Địa Chất Việt Bắc
 - Công Ty Kho Vận Hòn Gai – Vinacomin
 - Công Ty Chế Biến Than Quảng Ninh – Tkv

- .............

www.vanphongdientu.com.vn


ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

Triển khai ứng dụng Văn phòng điện tử TCT Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.


Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ thông tin

Do tầm quan trọng của tin học phục vụ đắc lực cho công tác quản lý, điều hành và là nhân tố quan trọng tăng năng suất lao động, hiệu quả công tác nên trong những năm qua, lãnh đạo TCT Khoáng sản – Vinacomin (VIMICO) luôn quan tâm, tập trung đầu tư cho nhiệm vụ triển khai ứng dụng tin học rộng rãi vào công việc trong toàn TCT.


Triển khai phần mềm cho Công ty CP Cảng Quy Nhơn

Cảng Quy Nhơn là Cảng tổng hợp quốc gia, đầu mối khu vực (loại 1) của nhóm Cảng biển Nam Trung bộ, nằm trong Vịnh Quy Nhơn, có Bán đảo Phương Mai che chắn, kín gió, rất thuận lợi cho tàu neo đậu và xếp dỡ hàng quanh năm. Luồng tàu và cầu Cảng có độ sâu tự nhiên có thể tiếp nhận được các loại tàu đến 30.000DWT ra/vào bình thường và tàu 50.000 DWT (giảm tải).


Công ty Cổ Phần Xây dựng Phước Thành triển khai phần mềm PortalOffice

PTCONS là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín trong ngành xây dựng tại Việt Nam với hàng trăm dự án phủ rộng khắp cả nước và quốc tế


Ngày 30/10/2019, VSS hoàn thành việc triển khai tích hợp hệ thống liên thông văn bản với Bộ GTVT

Thực hiện quyết định số 28/2018 /QĐ-TTg ngày 12 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước, Bộ GTVT triển khai Trục liên thông văn bản và yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT thực hiện kết nối, liên thông chính thức các phần mềm quản lý văn bản và điều hành của các đơn vị vào trục liên thông văn bản của Bộ GTVT.


CẢNG ĐÀ NẴNG ĐỔI MỚI PHẦN MỀM VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ

Cảng Đà Nẵng triển khai ứng dụng Văn phòng điện tử PortalOffice với các chức năng sử dụng: Lịch cơ quan, Tin tức, Quản lý công việc, Quy trình, Hồ sơ tài liệu, Quản lý Công văn, Nhân sự PortalOffice


VATM triển khai thực hiện kết nối liên thông trục văn bản Bộ Giao thông vận tải

Thực hiện quyết định số 28/2018 /QĐ-TTg ngày 12 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước, Bộ GTVT triển khai Trục liên thông văn bản và yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT thực hiện kết nối, liên thông chính thức các phần mềm quản lý văn bản và điều hành của các đơn vị vào trục liên thông văn bản của Bộ GTVT. Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện yêu cầu của Bộ GTVT.


Văn phòng điện tử PortalOffice được triển khai tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Phần mềm Văn phòng điện tử Portal Office đã chính thức được áp dụng tại khối cơ quan Tổng công ty từ ngày 1/01/2013. Sau thời gian áp dụng cho thấy đây là một giải pháp phần mềm tiện ích, mang lại hiệu quả trong việc trao đổi thông tin, xử lý công việc, giảm thiểu việc sử dụng giấy tờ, tài liệu, chi phí in ấn và đặc biệt là giúp các cán bộ quản lý có thể điều hành công việc từ xa.


Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI) triển khai phần mềm VPĐT PortalOffice

TEDI hoạt động sản xuất kinh doanh đồng bộ và toàn diện trên các lĩnh vực tư vấn, khảo sát thiết kế các công trình giao thông vận tải, xây dựng dân dụng và công nghiệp.